ธอส.เปิดแคมเปญเอาใจคนอีสานปล่อยสินเชื่อบ้านด้วยดอกเบี้ยสุดพิเศษ กระตุ้นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไตรมาส 2 ของปี ในงานบ้าน ธอส.เอ็กซ์โป@ ขอนแก่น

0
528

                         วันที่ 5 พ.ค.2560 ที่โรงแรมพิมานการ์เด้น จ.ขอนแก่น นายเลอร์พงษ์ ชูประยูร รองกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส.กลุ่มงานสาขาภูมิภาค เป็นประธานในการประชุมร่วมกับผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการกำหนดการจัดงาน มหกรรมที่อยู่อาศัยแห่งปี “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โปร@ขอนแก่น”ซึ่งกำหนดจัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 19-21 พ.ค.2560 บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียม เข้าร่วมรับฟังการจัดกิจกรรมดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

                         นายเลอร์พงษ์ ชูประยูร รองกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ ธอส.กล่าวว่า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือยังคงมีกำลังซื้อในประเภทอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมาแม้ธนาคารพาณิชย์ต่างๆจะเพิ่มความเข้มงวดในการอนุมัติสินเชื่อ แต่ ธอส.ยังคงยืนยันในการอยากให้คนไทยมีบ้าน

โดยในงานมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขายด้วยการผ่อนชำระเงินดาวน์ 20% ของราคาซื้อขาย อัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 24 เดือนหรือหากเทดาวน์ 20% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลือ 80% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือนเช่นกัน ทั้งนี้ยังคงมันใจว่าการกระตุ้นภาพรวมทางเศรษฐกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคอีสาน ในครั้งนี้จะมีกำลังซื้อจากผู้ที่สนใจจนสามารถที่จะอนุมัติสินเชื่อได้มากถึง 1,250 ล้านบาท ขณะที่ผู้ที่สนใจที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ทันตามเวลาที่กำหนด สามารถที่จะขอรับบริการได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วภาคอีสานเช่นกัน

ใส่ความเห็น