โอกาสมาถึงแล้ว ! รออยู่ทำไม เยาวชนไทย เรียนพิเศษฟรีกับอาจารย์หรือติวเตอร์ชื่อดัง

0
274

โอกาสมาถึงแล้ว ! รออยู่ทำไม เยาวชนไทย เรียนพิเศษฟรีกับอาจารย์หรือติวเตอร์ชื่อดัง เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีข้อจำกัด ผ่านเว็บไซต์ www.tuifree.com เพราะน้องๆ คือ อนาคตของชาติ ไม่มีช่องว่างทางการศึกษาอีกต่อไป

www.facebook.com/199376937531248/posts/311043456364595/

#สร้างไทยไปด้วยกัน
#ReformTogether

ทีมงาน Admin กลาง

ติวฟรี…ของขวัญจากใจ ที่เข้าใจนักเรียนและผู้ปกครอง

ปัจจุบัน พบว่าครอบครัวฐานะปานกลางในสังคมไทย เห็นความสำคัญกับการกวดวิชาของบุตรหลาน เมื่อเข้าสู่ช่วงเวลาสอบแข่งขันเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย จะต้องเรียนพิเศษ 5 – 7 วิชา ค่าใช้จ่ายต่อคนประมาณ 35,000 บาท ขณะที่บุตรหลานวัยประถมและมัธยมต้น ก็ได้รับการส่งเสียเพื่อเรียนกวดวิชา โดยมีรายจ่าย 3,000 – 5,000 บาทต่อวิชา แล้วถ้าเป็นครอบครัวที่มีฐานะยากจน หรือขัดสนเรื่องค่าใช้จ่าย บุตรหลานของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? จะเรียนทันเพื่อนหรือไม่?

เรามีทางออก! คลายกังวลปัญหานี้ เมื่อรัฐบาลเห็นความสำคัญของเยาวชน ซึ่่งเป็นอนาคตและเป็นพลังสำคัญของประเทศชาติ จัดโครงการติวฟรี โอกาสดีดีเพื่อเด็กไทยทุกคน รวมเหล่าติวเตอร์ชื่อดังจากสถาบันกวดวิชาชั้นนําระดับประเทศ เช่น ครูแนน ครูพี่กอล์ฟ ครูพี่ภูมิ ครูพี่เอ๋ พี่หมอโอ๋ ทีมอาจารย์อุ๊ เป็นต้น มาให้ความรู้ เทคนิค พิชิตโจทย์วิชาต่างๆ เพียงแค่เรียนผ่านเว็บไซ้ต์ www.tuifree.com หรือ download App “ติวฟรี” ได้ทั้งระบบ android และ ios น้องๆ ว่างช่วงไหน สะดวกเวลาใด สามารถเข้าชมได้ตลอด และดูย้อนหลังได้ทุกเมื่อ โครงการนี้จะช่วยให้น้องๆ เข้าถึงติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศ และลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองอีกด้วย

แหล่งข้อมูล : หนังสือร้อยเรื่องเล่า
http://xn--12cl3blmj2ccd9b0a7ge7wc8ei.com/wp-content/uploads/2018/09/Book-For-Thai-Government_s-Portfolio.pdf

#สร้างไทยไปด้วยกัน
#ReformTogether

ใส่ความเห็น